Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Mering Zheng

Số điện thoại : +86-186-7313-6404

WhatsApp : +8618673136404

Dây chuyền sản xuất

Hầu hết trong số hơn 60 nhà máy sản xuất pháo hoa mà chúng tôi hợp tác đều ở Thành phố pháo hoa xinh đẹp Liuyang. Tất cả các nhà máy sản xuất pháo hoa đều đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn sản xuất quốc gia và sẽ được kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra, hàng hóa xuất khẩu đạt tiêu chuẩn quốc gia, có chứng từ xuất khẩu sau khi hải quan kiểm tra.

 

 

OEM/ODM

Chào mừng bạn đặt logo và thiết kế của riêng bạn trên nhãn, chúng tôi có thể thiết kế miễn phí nếu số lượng của bạn trên 100 thùng cho mỗi mặt hàng.

Nghiên cứu và phát triển

Mandarin nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm pháo hoa mới mỗi tháng và giới thiệu chúng cho khách hàng của chúng tôi để giữ cho họ có lợi thế trên thị trường của họ.
A. Liên tục tìm kiếm và khám phá các sản phẩm mới từ hơn 60 nhà máy hợp tác chặt chẽ.Luôn nhạy cảm với các hiệu ứng mới và sản phẩm mới.
B. Xử lý và tối ưu hóa các sản phẩm mới với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi và giới thiệu chúng cho khách hàng với hình thức và chức năng hoàn hảo.
C. Xác nhận và ghi lại thông tin sản phẩm mới để đảm bảo chúng không chỉ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn mà còn được sản xuất chính xác và đúng thời hạn cho khách hàng của chúng tôi.
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và sự hài lòng hoàn toàn của bạn dẫn đến thành công kinh doanh liên tục của chúng tôi!