Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
Mering Zheng

Số điện thoại : +86-186-7313-6404

WhatsApp : +8618673136404

Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.

Giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn

  • Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.
  • Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.
  • Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.
  • Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.
  • Liuyang Mandarin Fireworks Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu Quan thoại Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 8000000-10000000 Năm thành lập 2006
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2006, Mandarin Fireworks đã cam kết “Giúp việc mua hàng của bạn dễ dàng hơn”.Những nỗ lực đáng kể đã được thực hiện để đạt được mục tiêu bằng cách ưu tiên công việc của chúng tôi trên các khía cạnh dưới đây:
1. Kiểm soát chất lượng
Mandarin Fireworks có một đội kiểm tra, chuyên thực hiện kiểm tra chất lượng ba giai đoạn độc lập theo yêu cầu của khách hàng ngoại trừ do chính nhà máy và nhân viên CIQ tiến hành.
A. Kiểm soát giai đoạn tiền sản xuất
Cần phải có một mẫu để đảm bảo rằng nó tuân thủ những gì đã được xác nhận với khách hàng của chúng tôi hoặc những gì khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm.
B. Trong giai đoạn sản xuất Kiểm tra chất lượng
Kiểm tra từ thiết kế bao bì, kích thước sản phẩm, trọng lượng bột đến thời gian thực hiện.
C. Kiểm soát chất lượng sau sản xuất
Kiểm tra nhãn mác, kiểm tra nhãn hiệu thùng carton vận chuyển, chụp ảnh sản phẩm và quay video hoạt động.
2. Giao hàng đúng giờ

Mục tiêu đạt được nhờ những điểm mạnh sau của chúng tôi
A. Quan hệ tốt với các nhà máy
Mandarin Fireworks hợp tác chặt chẽ với hơn 60 nhà máy từ các tỉnh Giang Tây và Hồ Nam, đảm bảo cho chúng tôi nhiều lựa chọn sản xuất và năng lực sản xuất tối đa.
B. Điều phối và cung cấp vật liệu & đóng gói đúng hạn
Mandarin Fireworks hợp tác chặt chẽ với Xưởng thiết kế, Xưởng in, Xưởng Carton và các xưởng có liên quan khác để chuẩn bị sẵn sàng bao bì và các vật liệu cần thiết khác ngay khi cần thiết.
C. Giao tiếp hiệu quả và hiệu quả với khách hàng và nhà máy
Nhận các thay đổi đơn đặt hàng và cập nhật yêu cầu từ khách hàng ngay từ đầu và biến điều đó thành hiện thực bằng cách liên lạc hiệu quả với các nhà máy.
3. Sản phẩm mới R & D
Mandarin nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm pháo hoa mới mỗi tháng và giới thiệu chúng cho khách hàng của chúng tôi để giữ cho họ có lợi thế trên thị trường của họ.
A. Liên tục tìm kiếm và khám phá các sản phẩm mới từ hơn 60 nhà máy hợp tác chặt chẽ.Luôn nhạy cảm với các hiệu ứng mới và sản phẩm mới.
B. Xử lý và tối ưu hóa các sản phẩm mới với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi và giới thiệu chúng cho khách hàng với hình thức và chức năng hoàn hảo.
C. Xác nhận và ghi lại thông tin sản phẩm mới để đảm bảo chúng không chỉ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn mà còn được sản xuất chính xác và đúng thời hạn cho khách hàng của chúng tôi.
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và sự hài lòng hoàn toàn của bạn dẫn đến thành công kinh doanh liên tục của chúng tôi!

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2006, Mandarin Fireworks đã và đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp với hơn 60 nhà máy được xếp hạng hàng đầu ở khu vực Liuyang, Liling và Jiangxi, nơi sản xuất hơn 60% sản phẩm pháo hoa trên thế giới. Mandarin Fireworks đã thiết lập quan hệ kinh doanh với hơn 40 nhà nhập khẩu từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Nguồn cung cấp chất lượng và đáng tin cậy của chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ

Mandarin Fireworks cam kết cung cấp dịch vụ và cung cấp các sản phẩm pháo hoa phù hợp với yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

A. Phản hồi nhanh
B. Phát hành sản phẩm mới có kỳ hạn
C. Dịch vụ mua một cửa
D. Kiểm soát chất lượng ba bước
E. Giá ưu đãi
F. Giao hàng đúng giờ

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và chuyên nghiệp với một mục tiêu làm việc chăm chỉ cùng nhau để giúp việc mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
A. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, hợp tác và nghiêm túc.Chúng tôi là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và sản phẩm, trực tuyến hơn 20 giờ để giúp khách hàng giải quyết vấn đề kịp thời , đồng thời, chúng tôi cung cấp nhu cầu của khách hàng cho các đồng nghiệp ở các bộ phận khác.Chúng tôi liên lạc với khách hàng mọi lúc.
B. Đội ngũ kiểm tra của chúng tôi là chuyên nghiệp, cẩn thận, giàu kinh nghiệm và nghiêm ngặt.Chúng tôi tiến hành kiểm tra chi tiết và ghi lại
tiền sản xuất, Trong quá trình sản xuấthậu kỳ để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể nhận được các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của họ đúng thời hạn.
C. Đội ngũ Sản xuất và Nghiên cứu của chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhạy bén.Chúng tôi liên tục tìm kiếm và khám phá các sản phẩm mới từ hơn 60 nhà máy hợp tác chặt chẽ, luôn nhạy bén với các hiệu ứng mới và sản phẩm mới, xử lý và tối ưu hóa các sản phẩm mới bằng kinh nghiệm phong phú của mình và giới thiệu chúng cho khách hàng với ngoại hình và chức năng hoàn hảo, thiết kế và sản xuất các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tùy biến của khách hàng cùng một lúc.

 

FAQ

1. Tại sao chọn tiếng Quan Thoại?
Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời với một mục tiêu làm việc chăm chỉ cùng nhau để giúp việc mua hàng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
Đội ngũ kiểm tra chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị kiểm soát chất lượng nội bộ nghiêm ngặt:
A. xác nhận mẫu trước khi bắt đầu sản xuất;
B. Kiểm tra trong quá trình chạy sản xuất bình thường;
C. Kiểm tra và ghi lại sau khi chạy sản xuất;
D. Đảm bảo giao hàng đúng hạn

2. Tôi có thể mua pháo hoa từ bạn bằng cách nào?
Đ. Trước hết, bạn cần xin giấy phép nhập khẩu pháo hoa, giấy phép đặc biệt này là bắt buộc để làm thủ tục hải quan tại cảng của bạn.Và chúng tôi cũng phải xuất trình bản sao giấy phép đặt chỗ vận chuyển của bạn.
B. Thứ hai, đơn hàng tối thiểu đối với pháo hoa là một container, vì pháo hoa phải được xếp trong một container đặc biệt, không được phép gộp chung với các loại hàng hóa thông thường khác trong một container.Nó thuộc hàng nguy hiểm 1.4G / UN0336 HOẶC 1.3G / UN0335.& MÃ HS là 3604100000.

3. Khi nào là thời gian tốt nhất để đặt hàng?
Thị trường Hoa Kỳ - cho mùa Giáng sinh, thời điểm tốt nhất để đặt hàng là trước tháng Năm, không muộn hơn tháng Bảy.Bởi vì có lệnh cấm nhiệt độ cao từ giữa tháng Bảy đến tháng Chín.
Thị trường Hoa Kỳ - đối với mùa 4 tháng 7, thời gian tốt nhất để đặt hàng là trước tháng 9.
Thị trường Châu Âu --- thời điểm tốt nhất để đặt hàng là trước tháng 12, chúng ta có thể chuẩn bị tốt nguyên liệu trước Tết Nguyên Đán, sau Tết Nguyên Đán bắt đầu sản xuất ồ ạt.

4. bạn có thể làm OEM?
Vâng, hoan nghênh bạn đặt logo và thiết kế của riêng bạn trên nhãn, chúng tôi có thể thiết kế miễn phí nếu số lượng của bạn trên 100 thùng cho mỗi mặt hàng.

5. Bạn có bất kỳ cổ phiếu?
Có, chúng tôi có một số hàng trong bất kỳ thời điểm nào.
Nếu bạn bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email để yêu cầu các mặt hàng còn hàng.